Ve may bay, Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân hàng đầu Việt Nam

             
Quản Lý Hộ Chiếu Vé Quốc Tế Vé Quốc Tế Vé Quốc Nội Vé Quốc Nội Vé Quốc Nội Liên Hệ Làm Đại Lý F2
0945 40 40 10 0938 387 118 0946 40 40 66 0934137413 0916 050 320 0902 777 350 0906 989 115


Đi đến nước Đức để tham gia những hội bia lớn

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/07/2015 00:29 - Người đăng bài viết: admin

Nước Đức là nột trong những thành phố có rất nhiều loại bia nổi tiếng, trong năm thường tổ chức những lễ hội uống bia, những món ăn cực kì hấp dẫn, có những ngoại cảnh rất đẹp, thu hút rất nhiều du khách đến đây du lịch.

 Lễ hội Bia Oktoberfest được xem là ngày vui thường niên của người dân Đức vào cuối tháng 9 đầu tháng 10. Khi tham gia lễ hội, du khách được thưởng thức những ly bia, món ăn hương vị đặc trưng, tham gia những điệu nhạc, điệu múa, tranh vẽ truyền thống. Đó còn là một lễ hội đầy màu sắc với những bộ quần áo truyền thống của người dân địa phương.Lễ hội bia ở Đức

Lễ hội là dịp để các hãng bia lớn của Đức tề tựu và đóng góp những loại bia đặc biệt mang đậm dấu ấn thương hiệu. Các loại bia này thường có nồng độ cao và đặc sắc hơn sản phẩm thông thường. Đó là lý do vì sao hàng năm sự kiện thu hút rất đông đảo du khách và mang về cho thành phố Munich hàng tỷ EUR.
Các loại bia ở Đức

Các món ăn ngon ở Đức

Oktoberfest không chỉ có bia, có khoảng 140 nhà hàng cung cấp đồ ăn cho mọi người năm nay. Thịt gà nướng và xúc xích là những món ăn phổ biến nhất trong lễ hội này. Với 19% trên tổng số 6 triệu người tham dự lễ hội bia hàng năm là khách nước ngoài, Oktoberfest là điểm nhấn cho chuyến du lịch đến thăm đất nước Đức tươi đẹp.

Từ khóa:

Nước Đức là nột trong những thành phố có rất nhiều loại bia nổi tiếng, trong năm thường tổ chức những lễ hội uống bia, những món ăn cực kì hấp dẫn, có những ngoại cảnh rất đẹp, thu hút rất nhiều du khách đến đây du lịch. Lễ hội Bia Oktoberfest được xem là ngày vui thường niên của người dân Đức vào cuối tháng 9 đầu tháng 10. Khi tham gia lễ hội, du khách được thưởng thức những ly bia, món ăn hương vị đặc trưng, tham gia những điệu nhạc, điệu múa, tranh vẽ truyền thống. Đó còn là một lễ hội đầy màu sắc với những bộ quần áo truyền thống của người dân địa phương. Lễ hội bia ở Đức Lễ hội là dịp để các hãng bia lớn của Đức tề tựu và đóng góp những loại bia đặc biệt mang đậm dấu ấn thương hiệu. Các loại bia này thường có nồng độ cao và đặc sắc hơn sản phẩm thông thường. Đó là lý do vì sao hàng năm sự kiện thu hút rất đông đảo du khách và mang về cho thành phố Munich hàng tỷ EUR. Các loại bia ở Đức Các món ăn ngon ở Đức Oktoberfest không chỉ có bia, có khoảng 140 nhà hàng cung cấp đồ ăn cho mọi người năm nay. Thịt gà nướng và xúc xích là những món ăn phổ biến nhất trong lễ hội này. Với 19% trên tổng số 6 triệu người tham dự lễ hội bia hàng năm là khách nước ngoài, Oktoberfest là điểm nhấn cho chuyến du lịch đến thăm đất nước Đức tươi đẹp.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Trao Đổi Liên Kết

Trao đổi Backlink, liên hệ mình nhé

Thống Kê Truy Cập

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 906
  • Tháng hiện tại: 46683
  • Tổng lượt truy cập: 2965681
Vé máy bay Việtt| Hàng Không Việt Nam
logo hãng hàng không