Ve may bay, Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân hàng đầu Việt Nam

             
Quản Lý Hộ Chiếu Vé Quốc Tế Vé Quốc Tế Vé Quốc Nội Vé Quốc Nội Vé Quốc Nội Liên Hệ Làm Đại Lý F2
0945 40 40 10 0938 387 118 0946 40 40 66 0934137413 0916 050 320 0902 777 350 0906 989 115


Làm đại lý vé máy bay cấp 2 có dễ hay không?

Đăng lúc: Thứ năm - 14/11/2013 22:53 - Người đăng bài viết: admin

mở đại lý vé máy bay có dễ hay không? có lời hay không và cần vốn bao nhiêu, thủ tục như thế nào là sự quan tâm hàng đầu của bạn, search trên google từ khóa tuyển đại lý vé máy bay cấp 2, hay từ khóa mở đại lý vé máy bay cấp 2 thì cho ra rất nhiều kết quả nhưng rất nhiều kết quả trong đó chỉ là sự pr của các đại lý, vậy đâu là kinh nghiệm thật sự để mở đại lý vé máy bay cấp 2.

trước tiên tôi nói về vấn đề mặt bằng, bạn muốn mở đại lý vé máy bay thì phải có mặt bằng không cần rộng nhưng phải ở những nơi có đông người qua lại, như vậy cơ hội để khách hàng tìm đến bạn cao hơn, nhưng giá mặt bằng ở những khu này tầm 5 6tr 1 tháng đừng tiếc tiền mặt bằng vì nếu bạn không ở mặt tiền thì bán vé máy bay rất khó.

vấn đề thứ 2 là phong cách phục vụ của những phòng vé cấp 2, với những phòng vé nhỏ thì bạn cần phải chiều chuộng khách hàng nhiều hơn, tiêu chí khách hàng là thượng đế luôn đặt hàng đầu, ví dụ như khách vào thì mời nước, và tư vấn tận tình, khách đã đặt vé thì trước giờ bay vài tiếng thì mình nên gọi điện thoại nhắc nhở khách đến sân bay làm thủ tục check in đúng giờ, như vậy thì khách hàng sẽ có thiện cảm hơn với phòng vé mình và cũng sẽ quay trở lại mua vé, nếu dần dần bạn chăm sóc khách hàng tốt sẽ có được những khách hàng quen thuộc thường xuyên đặt vé, vậy là lợi nhuận của bạn cũng tăng theo.

và nếu bạn phục vụ tốt cho dù giá vé bạn có cao hơn so với những phòng vé khác nhưng khách hàng vẫn mua vé của bạn, vì thực sự giá vé máy bay chênh lệch giữa các đại lý hay phòng vé chỉ vài chục đến vài trăm ngàn, thì bỏ ra vài chục đến vài trăm mua chất lượng phục vụ cũng là lẽ đương nhiên.

vấn đề tiếp theo là đại lý vé máy bay cấp 1 hỗ trợ thế nào cho bạn khi bạn mở đại lý vé máy bay cấp 2, để bạn có thể yên tâm bán vé, có rất nhiều vấn đề xảy ra khi mua vé máy bay như khách hàng muốn đổi vé, hoàn vé, vậy cấp 1 có hỗ trợ không? tôi xin trả lời là tùy hãng hàng không, và tùy đại lý cấp 1 mạnh yếu mà hỗ trợ bạn có tốt hay không, với đại lý TÂN PHI VÂN thì chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình trong việc hoàn hủy vé, và những yêu cầu hỗ trợ khác.

còn về dịch vụ quảng cáo tìm kiếm khách hàng, bạn nên có 1 website riêng để quảng bá dịch vụ của mình, thường xuyên lên facebook post những chương trình khuyến mãi tranh thủ sự ủng hộ của bạn bè, người thân, nhờ họ mua vé, và facebook cũng là mảnh đất màu mỡ để các bạn tìm kiếm khách hàng đó, rất nhiều người đã thành công khi bán vé máy bay trên facebook, với những trang rao vặt đăng tin bạn cũng nên học 1 chút về nó, như 5 giay, rồng bay, vật giá đều là những trang nổi tiếng về rao vặt và có rất nhiều khách hàng tiềm năng từ những trang này, cao hơn 1 chút bạn có thể thuê người seo Website của bạn để website của bạn có mặt trên các công cụ tìm kiếm, đó cũng là 1 nguồn khách rất tiềm năng.

 vốn để mở đại lý vé máy bay  thì từ 30tr trở lên, những tháng đầu có thể bạn sẽ bù lỗ 1 số nhưng nếu chịu khó tìm kiếm khách và tạo dựng đuợc những khách hàng thân thuộc, thì những tháng sau sẽ có lãi.

đó là 1 vài chia sẻ của tôi về cách mở đại lý vé máy bay cấp 2 và cách duy trì phòng vé tối ưu và có lãi nhất.


Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: mo dai ly ve may bay cap 2
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Trao Đổi Liên Kết

Trao đổi Backlink, liên hệ mình nhé

Thống Kê Truy Cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 297
  • Tháng hiện tại: 36204
  • Tổng lượt truy cập: 2897906
Vé máy bay Việtt| Hàng Không Việt Nam
logo hãng hàng không