Đã có thể mua vé tàu Tết 2019 onlines từ tháng ngày 5/9

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR – Bộ GTVT) đã đưa vào vận hành thêm website bán vé tàu tết trực tuyến bắt đầu từ ngày 5/9.

ve tau tet

Theo đó, cùng với website bán vé tàu hiện đang vận hành là http://dsvn.vn, vé cũng sẽ được bán trực tuyến trên website http://vetau.com.vn.

Xem thêm : Lịch nghỉ tết 2019

Đây là website bán vé tàu trước đây của đường sắt, hiện được xây dựng giao diện mới và nâng cấp, cải tiến, bổ sung theo hướng giao diện trực quan, dễ dàng quan sát, thao tác tìm kiếm đơn giản, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Xem : giá vé máy bay tết 2019

Hành khách có thể lựa chọn chuyến đi theo các khung giờ đi và khung giờ đến khác nhau. Ngoài việc người mua vé cần cung cấp các thông tin tên ga đi, tên ga đến, hệ thống được thiết kế để người dùng (mua vé) có quyền lựa chọn giờ đi và giờ đến tại các ga đi và ga đến: sáng (từ 0 giờ đến 12 giờ), chiều (sau 12 giờ đến 18 giờ) và tối (sau 18 giờ đến 24 giờ). Trong trường hợp người dùng (mua vé) không có nhu cầu lựa chọn các khung giờ cụ thể, hệ thống sẽ cung cấp toàn bộ các khung giờ và liệt kê toàn bộ các mác tàu có trong ngày từ sáng tới tối.

Ngoài ra, hành khách truy cập website được cung cấp các thông tin tổng quan nhất đối với từng mác tàu như: Cung cấp thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu đi từ ga đi đến ga đến là mất bao lâu, để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu; Thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả các loại chỗ giúp cho người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

Theo lãnh đạo VNR, với giao diện và tính năng mới, hành khách có thêm phương án để lựa chọn khi mua vé tàu tết 2019.

4.5/5 - (4 votes)