Đường bay thẳng đầu tiên từ Bangkok đến Nha Trang

Hãng hàng không Bangkok Airways sẽ chính thức khai trương đường bay thẳng Bangkok – Cam Ranh với tần suất 4 chuyến 1 tuần (Thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật), chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh vào ngày 25/01/2019. Bangkok Airways cho biết sẽ đưa vào sử dụng máy bay Airbus A319 với 144 chỗ ngồi.

vé máy bay thái lan nha trang
Bangkok Airways dự đoán rằng phần lớn hành khách sẽ là doanh nhân và khách du lịch đến từ cả 2 quốc gia. Khi đường bay thẳng Bangkok – Cam Ranh được mở, hành khách Việt Nam cũng như những người dân sinh sống và làm việc tại Cam Ranh, Nha Trang và các khu vực lân cận sẽ có thêm lựa chọn cho việc di chuyển đến Bangkok với thời gian bay chưa đến 2 tiếng.

Lịch bay Thái Lan đi Nha Trang và ngược lại.

Hành trình Số hiệu chuyến bay Giờ cất cánh Giờ hạ cánh Khởi hành
Nha Trang(CXR) – Thái Lan(BKK) PG994 12h55 14h40 Thứ 2, 4, 6 và Chủ nhật

 

Hành trình Số hiệu chuyến bay Giờ cất cánh Giờ hạ cánh Khởi hành
Thái Lan(BKK) – Nha Trang(CXR) PG993 10h20 12h05 Thứ 2, 4, 6 và Chủ nhật

Sau sự thành công của các chặng bay Đà Nẵng – Bangkok; Phú Quốc – Bangkok; Hà Nội – Chiang Mai khai trương từ 2016 – 2018 với trung bình 70% chỗ ngồi được đặt trong các chuyến bay, Bangkok Airways nhận thấy tiềm năng du lịch lớn giữa thị trường Việt Nam và Thái Lan. Cam Ranh là điểm đến trọng tâm tiếp theo trong mạng của hãng để thúc đẩy quảng bá Bangkok Airways với hình ảnh độc đáo, thân thiện dưới vai trò là hãng hàng không cung cấp các chuyến bay tới Việt Nam, Thái Lan và thế giới. Đặc biệt, chặng bay mới sẽ tạo điều kiện cho những cư dân sinh sống tại 2 thành phố đang phát triển kinh tế nhanh như Cam Ranh và Nha Trang khi có nhu cầu di chuyến đến thủ đô của Thái Lan chỉ trong vòng chưa đến 2 tiếng đồng hồ. Đây cũng là cầu nối ngoại giao giữa 2 quốc gia trong lĩnh vực du lịch, kinh tế và xã hội.

Chuyến bay từ Cam Ranh đến Bangkok không chỉ tiết kiệm thời gian cho du khách khi muốn đến Bangkok mà còn mang đến các trải nghiệm dịch vụ sang trọng bởi Bangkok Airways được biết đến với khẩu hiệu “Hãng hàng không chất lượng cao hàng đầu châu Á”. Du khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ phụ phí hay chi phí nào cho 20kg hành lý, các bữa ăn trên chuyến bay, và tất cả du khách đều được tận hưởng dịch vụ tại phòng chờ sang trọng tại sân bay Suvarnabhumi (Bangkok). Sảnh chờ này được thiết kế với kiến trúc hiện đại, mang màu sắc tươi sáng, Wi-Fi miễn phí, đồ ăn nhẹ cùng nhiều loại đồ uống phong phú. Ngoài ra, hành khách có thẻ thành viên FlyerBonus Premier Membership sẽ được sử dụng dịch vụ tại sảnh chờ Ribbon Club – nơi phục vụ các bữa ăn nóng hổi, check-in lên máy bay tại quầy Blue Ribbon, 30kg hành lý và ưu tiên nhận hành lý.

Hãng hàng không sẽ phục vụ 4 chuyến bay mỗi tuần (thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật) từ ngày 25/01/2019 và đưa vào sử dụng máy bay Airbus A319, 144 chỗ ngồi. Chuyến bay PG994 sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Cam Ranh vào lúc 12h55 và hạ cánh tại Bangkok (Suvarnabhumi) vào lúc 14h40. Chuyến bay PG993 sẽ khởi hành từ Bangkok (Suvarnabhumi) vào lúc 10h20 và hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh vào 12h05.

4.3/5 - (3 votes)