Mua vé máy bay giá rẻ, hành khách bao nguyên chuyến bay 168 chổ

Bỏ ra 40 bảng (1,2 triệu đồng) để mua vé, chàng trai Anh được trải nghiệm cảm giác đi chuyên cơ riêng khi chỉ có mình anh trên máy bay.

Saad Jilani, 28 tuổi, mua vé để bay từ đảo tự trị Corfu, Hy Lạp về Birmingham, Anh sau khi dự một đám cưới cuối tháng 7. Do đường bay này mới khai trương, không nhiều người biết để đặt chỗ. Jilani vô tình trở thành hành khách duy nhất, tới giờ khởi hành anh mới biết điều này, Sun đưa tin ngày 26/7.

Jilani trên chiếc Boeing 738 mới toanh của hãng Jet2Airways khi bay chuyến 2 giờ sáng.

Jilani ghi lại hình ảnh mình bước chân lên máy bay, với phi hành đoàn tiếp đón từ ngoài cửa và nói: “Chào mừng ngài lên chiếc phi cơ riêng”. Hành khách may mắn này cũng có cơ hội chụp ảnh cầm cần lái trong buồng điều khiển của cơ trưởng.

Trước giờ khởi hành, tiếp viên vẫn hướng dẫn an toàn bay cho hành khách duy nhất của chuyến. Họ dạt sang để khoe dãy ghế trống trơn dưới ánh đèn đỏ của máy bay.

Jilani được phục vụ đồ ăn và thức uống bất cứ khi nào muốn. “Mọi người đều thích thú như tôi khi chỉ có một hành khách trên chuyến bay, phi công bật phim và nhạc qua hệ thống loa phóng thanh để tất cả cùng tận hưởng. Chúng tôi rất vui vẻ, đó là chuyến bay tuyệt nhất trong đời tôi”, hành khách may mắn này chia sẻ.

Kết thúc chuyến bay, Jilani được tặng một voucher trị giá 60 bảng (1,8 triệu đồng) để sử dụng trong kỳ nghỉ tiếp theo.

Đại diện hãng bay cho biết: “Chúng tôi khởi hành chuyến đầu tiên từ Birmingham tới Corfu vào 21/7, với những du khách vui vẻ. Vì đây là đường bay mới mở, lượng khách bay chặng về sẽ ít hơn chặng đi, do đó ông Saad đã có trải nghiệm dịch vụ dành cho khách VIP trên chiếc máy bay mới toanh của chúng tôi”.

4/5 - (3 votes)