Hướng dẫn vượt reCapcha để đặt chổ trên trang Vietjet

Mấy ngày trợ lại gần đây, hầu hết các khách hàng đại lý của hãng hàng không giá rẻ Vietjet đều gặp lỗi xác nhận reCAPTCHA khi tiến hành đặt chổ trên trang đặt chổ của Vietjet.

lỗi đặt chổ trên trang Vietjet
Lỗi xuất hiện mới đây khi đặt chổ trên trang Vietjet

reCapcha là gì?

reCAPTCHA là một hệ thống giống như CAPTCHA được thiết kế để phát hiện một người dùng máy tính là con người (thông thường để bảo vệ các trang web từ bot). reCAPTCHA ban đầu được phát triển bởi Luis von Ahn, David Abraham, Manuel Blum, Michael Crawford, Ben Maurer, Colin McMillen và Edison Tan tại Đại học Carnegie Mellon ở Pittsburgh. Nó được Google mua lại vào tháng 9 năm 2009.

Hệ thống đặt chổ của Vietjet tích hợp Google reCAPCHA

Có quà nhiều phần mềm ôm chổ trên hệ thống của Vietjet và tất nhiên tất cả nó đều hoàn toàn là bot tự động, việc Vietjet tích hợp vào là điều bắt buộc phải làm khi muốn tạo ra sự công bằng giữa các đại lý cũng như giảm thiểu tối đa về mức thấp nhất khi một số kẻ đang cố tình phá hoại hệ thống. Tuy nhiên việc tích hợp của Vietjet đã trở thành con dao hai lưỡi.

reCAPCHA của Google ở bản V2 thực tế đã được vượt mặt một cách dễ dàng và một bản vá lỗi đã được cập nhật song song với nó là một bản V3 beta hoàn toàn mới đang được thử nghiệm.

recapcha vietjet
reCapcha bản V3 thường được xuất hiện ở góc màn hình.

Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu phiên bản beta cho reCAPTCHA v3. reCAPTCHA v3 trả về điểm cho mỗi yêu cầu của người dùng được gửi đi. Điểm số dựa trên các tương tác với trang web của bạn và cho phép bạn thực hiện hành động chi tiết.

Vậy làm sao để vượt tường của reCAPCHA để đặt chổ trên trang Vietjet.

Có lẽ như Vietjet đang tích hợp vào hệ thống bản reCAPCHA v3, và việc vượt tường ở bản này là hoàn toàn chưa có thể làm được, cái này phụ thuộc vào hệ thống của Google chứ không phải là Vietjet, trừ khi Vietjet gỡ bỏ luôn reCAPCHA.

reCAPCHA v3 nó đã trở nên quá thông minh, nó đã sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI), việc nó phán đoán người dùng dựa trên địa chỉ truy cập, việc thao tác trên trang website, các hành động tiếp diễn được lặp đi lặp lại nhiều lần có lẽ vô tình đã liệt kê người dùng thật sự vào con bot.

Việc khắc phục tạm thời để đặt chổ trên trang Vietjet.

  • Khởi động lại Modem nhà bạn.
  • Sử dụng phần mềm để xóa Cookies, cache, lịch sử trên máy tính của bạn và có thể hãy thoát luôn các tài khoản của bạn và đăng nhập lại.
  • Hãy sử dụng điện thoại và máy tính bảng để book vé dĩ nhiên nên sử dụng 4G chứ không phải wifi nhà bạn nhé.
  • Khi đặt vé đến bước cuối cùng, nếu như xuất hiện lỗi reCapcha bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5 trên bàn phím sau đó bấm lại vào nút đặt chổ.

Còn một số thủ thuật nữa nhưng với 4 cách trên bạn đã có thể đặt chổ vù vù trên trang Vietjet được rồi, nếu như những cách trên quá rườm rà và khó sử dụng nếu như bạn không rành về máy tính thì mình tiết lộ bí mật cho bạn cách nhanh nhất để đặt chổ trên trang Vietjet.

Update mới, mọi người có thể dùng extension của chrome để tự click nhé, download ở phía dưới nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY LÀM ĐẠI LÝ CỦA TÂN PHI VÂN

Tân Phi Vân hiện là đại lý chính thức của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, cùng với đó là đối tác của hơn 200 hãng hàng không quốc tế trên toàn cầu. Tân Phi Vân cam kết hỗ trợ các bạn tất cả các ngày trong tuần và bất cứ thời gian nào trong ngày.

Tổng đài đại lý Tân Phi Vân : 028 3991 8420 – 028 3860 6000
Hi vọng với những cách trên, bạn đã có thể thao tác đặt vé để vượt mặt mã reCAPCHA để book vé một cách dễ dàng rồi phải không. Chúc các bạn thành công.
3/5 - (3 votes)